Giáo viên mầm non may khẩu trang tặng tuyến đầu chống dịch

0
3


Cô giáo Phạm Thị Thu Phương, phó hiệu trưởng Trường mầm non Bảo Ninh tâm sự, trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid – 19, các cán bộ giáo viên vẫn hàng ngày đến trường để làm các công tác vệ sinh, chỉnh trang lớp học để ngày đón học sinh đến trường các cháu được học trong môi trường sạch sẻ và an toàn nhất.

Vẻ mẫu khẩu trang để cắt may

Trong thời gian qua, trước tình trạng khan hiếm khẩu trang phòng dịch, các giáo viên đã chủ động quyên góp tiền để mua vật liệu về tự tay cắt may những chiếc khẩu trang vải để dành tặng cho những người trực tiếp tham gia công tác chống dịch bệnh trên địa bàn xã đồng thời ủng hộ cho mặt trận đoàn thể nhằm góp phần nhỏ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Kiểm tra và xâu dây đeo khẩu trang

Cô giáo Trương Thị Kim Huệ, giáo viên nhà trường là “thợ may chính” cho biết, khi nhà trường phát động phong trào quyên góp để may khẩu trang, chúng em rất hào hứng mặc dù những chiếc khẩu trang có thể có những đường may chưa đẹp nhưng các chị em cứ cố gắng cố gắng để hoàn thiện các khâu cắt, may… ngày một đẹp hơn.

Trong thời gian tới, chúng em cũng khảo sát xem tình hình học sinh như thế nào, chúng em sẽ tiếp tục kêu gọi các giáo viên trong nhà trường quyên góp để mua vật liệu về may khẩu trang cho học sinh của chính mình.

May khẩu trang

Đối với việc may khẩu trang vải đòi hỏi sự khéo tay của các giáo viên, mỗi cô giáo một việc người chọn vải, người cắt, người may… cứ thế hàng ngày các cô có thể mang đến cho cộng đồng những chiếc khẩu trang rất thiết thực và ý nghĩa trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đóng gói để mang tặng những người làm nhiệm vụ chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn.

Đối với tập thể giáo viên Trường mầm non Bảo Ninh, không chỉ việc may những chiếc khẩu trang tặng những người làm nhiệm vụ chống dịch mà hằng ngày các cô giáo còn tăng gia vận động quyên góp nhu yếu phẩm, tiền mặt để trao tặng các điểm cách ly, những “người lính” ở tuyến đầu chống dịch bệnh. P.V

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here