Vụ xe khách đâm xe đầu kéo tại Nghệ An

0
41


Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. 

Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện tiếp nhận gần 20 người bị thương trong vụ tai nạn. Các nạn nhân chủ yếu bị đa chấn thương vùng đầu, chân, tay. Một bệnh nhân nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để chữa trị. Các nạn nhân đã được làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết.

Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 5 giờ ngày 16/3, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B – 034.12 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Vinh. Khi đến Km447+600, Quốc lộ 1A, xe khách đã bất ngờ đâm vào đuôi xe đầu kéo biển kiểm soát 37V-0047 đang đỗ bên đườn. Lúc này trên xe khách có khoảng 20 người.

Chú thích ảnh
Các nạn nhân trong vụ tai nạn được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An. 

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và gần 20 người khác bị thương. Phần đầu xe khách bị nát, hư hỏng nặng sau cú đâm mạnh. Ách tắc giao thông cục bộ kéo dài trên Quốc lộ 1A sau vụ tai nạn.

Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu và Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và phân luồng, điều tiết giao thông.

Đến 8 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã giải tỏa hiện trường vụ tai nạn, Quốc lộ 1A lưu thông bình thường trở lại.P.V

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here