Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng cho vay lãi nặng | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online

0
14


Ngày 4.5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an TP. Đồng Hới vừa tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng trên địa bàn.

Đó là Nguyễn Quang Vĩnh (SN 1991, trú tại thôn Cao Cảnh, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa).

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Quang Vĩnh và Nguyễn Văn Hoàng (SN 1997, đều đăng ký tạm trú tại số 7, Hồ Xuân Hương, thuộc TDP 4, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới) và thu giữ 1 điện thoại, 1 lắc tay bằng kim loại màu vàng, 1 xe môtô, tiền mặt 3,2 triệu đồng và nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng.

Theo điều tra ban đầu, 2 đối tượng trên có liên quan đến hoạt động cho vay lãi nặng với tổng số tiền cho vay khoảng trên 1,2 tỉ đồng. Bước đầu, lực lượng công an đã xác định được số tiền thu lợi bất chính khoảng gần 450 triệu đồng của 2 đối tượng này.

Hiện Công an TP. Đồng Hới đã xác minh, thu thập tài liệu từ 8 người vay tiền của 2 đối tượng trên với tổng số tiền cho vay là 270 triệu. Lãi suất được các đối tượng thu từ người vay là từ 7.000đ đến 8.000đ/triệu đồng/ngày.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.P.V

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here